Xem trực tiếp bóng đá: Sự cô đơn của Tuấn Anh

Nhìn cái cách Tuấn Anh “gồng gánh” cả hàng tiền vệ HAGL trong chuyến làm khách đến sân của Hà Nội FC, người xem trực tiếp bóng đá trận đấu không khỏi thương anh.

Ở vòn 3 V-League vừa qua, HAGL có chuyến làm khách đến sân của nhà ĐKVĐ Hà Nội FC. Đúng như dự đoán của các chuyên gia dự đoán bóng đá, đội bóng thủ đô là những người nở nụ cười chiến thắng sau khi tiếng còi kết thúc 90 phút trên sân Hàng Đẫy vang lên. Chỉ có điều, người xem trực tiếp bóng đá trận đấu này đã không khỏi thất vọng khi chờ đợi vào một màn đôi công rực lửa giữa đôi bên.

Ở trận đấu này, Hà Nội FC đã thể hiện đẳng cấp lẫn bản lĩnh vượt trội để rồi đánh bại một HAGL bạc nhược với tỷ số đậm đà 3-0. Tuy nhiên, trong bức tranh tối màu của đội bóng phố núi vẫn còn đó một điểm sáng le lói mang tên Nguyễn Tuấn Anh.

Tiền vệ 25 tuổi làm gần như mọi công việc mà một người nhạc trưởng phải làm. Anh điều tiết nhịp độ trận đấu, thu hồi bóng cho đến phát động tấn công. Nhìn Tuấn Anh tả xung hữu đột giữa vòng vây các cầu thủ Hà Nội FC và chạy đến giây cuối cùng của trận đấu, hẳn người bạn thân thiết Lương Xuân Trường cũng rất muốn xỏ giày vào sân để giúp súp cho chàng “Nhô” khi những người đồng đội bên cạnh anh chơi quá tệ.

Nhìn Tuấn Anh chơi nỗ lực và xông xáo như vậy, hẳn nhiều người sẽ tiếc cho anh khi không đầu quân cho một cái tên khác lớn hơn trên bản đồ bóng đá Việt Nam. Vẫn biết Tuấn Anh nợ HAGL mà cụ thể là bầu Đức món nợ ân tình, nhưng mùa nào cũng phải chứng kiến cầu thủ hào hoa này gồng gánh đội bóng phố Núi trong cuộc đua trụ hạng khiến người xem trực tiếp bóng đá Việt Nam không khỏi xót lòng.

Hà Nội FC sở hữu những cái tên xuất sắc nơi hàng tiền vệ như Hùng Dũng, Văn Quyết hay Quang Hải, 2 trong số đó là những người đồng đội với Tuấn Anh ở ĐTQG Việt Nam. Tuy nhiên khi đối đầu với chàng “Nhô”, họ đều trải qua những giây phút khó khăn thực sự. Chỉ thương cho Tuấn Anh khi bên cạnh anh những Ngọc Quang hay Việt Hưng không thể tạo được sợi dây liên kết cũng như hỗ trợ tốt nhất để anh có thể phát huy tốt nhất những phẩm chất siêu việt của mình.

Nhìn Tuấn Anh cô đơn và lạc lõng giữ rừng vây của các cầu thủ Hà Nội FC chiều thứ 7 vừa qua, hẳn nhiều người sẽ cảm thấy thương cho một tấm thân nhỏ bé phải cố gắng để cứu vớt bộ mặt bạc nhược của toàn đội cũng như càng thêm kiêng nể lòng trung thành tuyệt vời của tiền vệ gốc Thái Bình này.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.