Xem trực tiếp bóng đá: Nóng! Nhiều CLB ở V-League muốn trao Cup vô địch cho HAGL

Có rất nhiều đội bóng đang chơi ở giải đấu số 1 Việt Nam đề nghị dừng hẳn V-League 2021 và trao Cup vô địch cho HAGL thay vì hoãn tới tháng 2 năm sau.

Do diễn biến ngày càng phức tạp của đại dịch Covid-19 nên công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã cố văn bản đề xuất hoãn V-League 2021 sang tháng 2 năm sau, tức thời điểm sau Tết Nguyên Đán. Thế nhưng điều này đã vấp phải phản ứng kịch liệt đến từ các CLB khi họ cho rằng VPF đã quá chủ quan và không hỏi ý kiến nơi các đội bóng.

Vấn đề này khiến VPF có văn bản yêu cầu các đội có ý kiến về việc hoãn giải đấu. Theo tiết lộ từ người trong cuộc thì đa số CLB không đồng ý với phương án hoãn do điều đó sẽ khiến họ gặp khó trong việc trả lương cho các cầu thủ. Cụ thể, Sài Gòn, Bình Dương, SLNA, Thanh Hóa, Nam Định và Hải Phòng là những đại diện phản đối kịch liệt nhất. Thậm chí Sài Gòn và Bình Dương còn muốn giải đấu dừng ngay lập tức và chức vô địch trao luôn cho HAGL.

Trước làn sóng phản đối mạnh mẽ từ các CLB, VPF đang bị đẩy vào thế khó bởi lẽ họ sẽ gặp rất nhiều vấn đề nếu V-League 2021 dừng hẳn. Khi đó VPF sẽ vi phạm hợp đồng với nhà tài trợ và điều đó sẽ ảnh hưởng lớn tới việc giải ngân cũng như kế hoạch tổ chức giải đấu như đã đề ra từ đầu mùa.

Trước mắt VPF sẽ tổng hợp tất cả ý kiến và phản hồi của các CLB để gởi lên VFF. Trong thời gian tới VFF sẽ họp bàn và đưa ra quyết định cuối cùng.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.