Xem trực tiếp bóng đá: Chủ tịch CLB Thanh Hóa bức xúc

Ông Cao Tiến Đoan đã có những chia sẻ đầy tính gay gắt về quyết định hoãn V-League 2021 đến tháng 2 năm sau.

Như đã biết thì vào ngày hôm qua 19/7, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có công văn gởi đến tất cả các CLB đang thi đấu ở V-League về việc sẽ hoãn giải đấu số 1 nước ta sang tháng 2 năm sau. Ngoài ra công văn trên còn quy định rõ về việc mọi giải đấu chuyên nghiệp khác cũng buộc phải hủy bỏ do tình hình phức tạp của dịch Covid-19 và Ban tổ chức sẽ có phương án để đền bù hợp đồng với các nhà tài trợ.

Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều của các đội bóng sau khi nhận được công văn từ VPF, trong đó đa số không đồng ý với phương án hoãn giải tới tháng 2 năm sau. Trong đó chủ tịch của CLB Thanh Hóa, ông Cao Tiến Đoan là người phản ứng gay gắt và mạnh mẽ nhất.

Cụ thể, chia sẻ trong buổi họp báo trước truyền thông, ông Đoan cho biết:

“Giờ chúng tôi phải nuôi các cầu thủ tới tận đầu năm sau ư? Ai nuôi được? Đó là còn chưa kể chắc gì tháng 2 năm sau V-League có thể trở lại đúng như kế hoạch. Nguyên tắc “bong bóng” được áp dụng cho đội tuyển thì được nhưng tại sao không thể áp dụng cho các CLB?

Tôi rất không đồng tình với phương án này của VPF bởi việc hoãn giải đấu trong quãng thời gian quá lâu như vậy sẽ khiến các CLB gần như kiệt quệ về tài chính vè kéo theo rất nhiều hệ lụy khác. Vì thế tôi mong muốn V-League 2021 sẽ kết thúc ngay trong năm nay.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.