Xem trực tiếp bóng đá: HAGL độc chiếm mọi giải thưởng của V-League trong tháng 4

Tất cả những giải thưởng tháng về cả tập thể lẫn cá nhân đều được trao cho những nhân vật thuộc đội bóng Phố Núi.

Trong tháng 4 vừa qua, HAGL tiếp tục thể hiện phong độ không thể ngăn cản tại V-League khi toàn thắng cả 5 trận đấu trong tháng này và chễm chệ trên ngôi đầu BXH. Chính bởi phong độ ấn tượng đó mà người xem trực tiếp bóng đá Việt Nam không có gì ngạc nhiên khi đội chủ sân Pleikui ẵm trọn mọi danh hiệu cao quý nhất.

Ở giải thưởng CLB xuất sắc nhất tháng đương nhiên không thể thoát khỏi tay thầy trò HLV Kiatisuk. Trong tháng này HAGL chơi 5 trận đấu và toàn thắng cả 5, kiếm được 15 điểm trọn vẹn. kết quả kiểm tra phiếu bầu tất cả đều đồng ý với việc trao giải thưởng này cho đội đầu bảng.

Với tầm ảnh hưởng rõ rệt lên lối chơi của đội bóng Phố Núi, HLV Kiatisuk được vinh danh với giải HLV xuất sắc nhất tháng. Tương tự người thầy, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng không gặp khó khăn để có cho mình danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng. Trong tháng vừa qua, tiền đạo mũi nhọn của HAGL có được cho mình 3 pha lập công.

Giải thưởng bàn thắng đẹp nhất tháng thuộc về tiền vệ Lương Xuân Trường của HAGL. Đó là cú sút xa căng như kẻ chỉ hướng thẳng về điểm nối giữa xà ngang và cột dọc của Xuân Trường khi HAGL tiếp đón nhà ĐKVĐ Hà Nội.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.