Xem trực tiếp bóng đá: HLV Chu Đình Nghiêm bình thản sau khi bị Hà Nội sa thải

Nhà cầm quân đã làm nên thành công cho đội bóng thủ đô trong những năm qua tỏ ra không mấy ngạc nhiên trước quyết định của CLB.

Sau thất bại 0-2 trước Đà Nẵng ở vòng đấu gần đây nhất, CLB Hà Nội FC đã quyết định đưa ra thông báo sa thải đối với HLV trưởng là ông Chu Đình Nghiêm. Với người xem trực tiếp bóng đá Việt Nam thì đây là một thông tin rất bất ngờ bởi lẽ dù Hà Nội đang đối mặt với bài toán lực lượng thì họ vẫn đang đứng ở vị trí thứ 6 và còn nguyên cơ hội trong cuộc đua vô địch.

Vào hôm qua, HLV Chu Đình Nghiêm đã có lần đầu tiên lên tiếng trước truyền thông sau khi ông thôi giữ chức thuyền trưởng của Hà Nội FC. Nhà cầm quân người Thanh Hóa tỏ ra rất bình thản và ông xem việc CLB sa thải mình là điều rất bình thường:

“Khi xác định theo nghiệp cầm quân, tôi đã xác định tư tưởng rằng một ngày nào đó mình sẽ phải nhận quyết định sa thải từ CLB nếu họ đạt thành tích không tốt trên sân cỏ. Đó là điều bình thường trong bóng đá. Vì thế, tôi không quá bất ngờ khi nhận quyết định này sau thất bại trước Đà Nẵng. Khi bạn không mang về những kết quả tốt cho đội bóng, việc bạn bị sa thải là điều tất yếu.

Với một đội bóng tầm cỡ như Hà Nội FC, việc thua 3 trong 7 trận đấu là điều khó chấp nhận. Thật sự thì tôi cũng không muốn bàn nhiều về việc này. Tôi nghĩ rằng BLĐ đội bóng cần sự thay đổi và họ cần phải hành động. Đó là cơ sở để Hà Nội có được sự mới mẻ và cải thiện thành tích trong thời gian tới.”

Có thể nói HLV Chu Đình Nghiêm là một trong những người có công lớn nhất để xây dựng nên đế chế mang tên Hà Nội FC đã thống trị bóng đá Việt Nam trong những năm qua. Cùng với đội bóng thủ đô, ông đã giành được 3 chức vô địch V-League, 2 lần lên ngôi tại Cup quốc gia và xưng vương tại Siêu Cup 3 lần. Với bảng CV ấn tượng như vậy, chắc chắn nhà cầm quân này sẽ không tốn quá nhiều thời gian để tìm cho mình một bến đỗ phù hợp trong thời gian tới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.