Xem trực tiếp bóng đá: “HAGL chưa thể là ứng cử viên số 1 cho ngôi vương V-League”

Đó là những lời nhận định của thuyền trưởng CLB Viettel – Ông Trương Việt Hoàng xung quanh khả năng vô địch V-League 2020/2021 của HAGL.

 

HAGL đang là cái tên để lại những dấu ấn vô cùng mạnh mẽ trong lòng người xem trực tiếp bóng đá Việt Nam. Sau khi đánh bại nhà ĐKVĐ Viettel tại vòng 5 với tỷ số đậm 3-0, đội bóng Phố Núi tiếp tục hạ gục TP.HCM với cách biệt tương tự để tiếp tục chễm chệ ở ngôi đầu BXH V-League với 13 điểm sau 6 vòng đấu.

Lúc này, đã có khá nhiều chuyên gia dự đoán bóng đá đánh giá cao khả năng HAGL có thể làm nên chuyện lớn ở mùa giải năm nay. Tuy vậy, theo HLV Trương Việt Hoàng, vẫn còn quá sớm để đặt HAGL vào vị thế của ứng cử viên vô địch số 1 bởi lẽ mùa giải vẫn còn rất dài và vẫn còn rất nhiều CLB khác chưa thể hiện hết sức mạnh của mình:

“HAGL đang chơi rất hay nhưng cần nhớ rằng khoảng cách giữa họ với các đối thủ xếp sau chỉ bằng khoảng cách của một trận thắng hoặc một trận hòa. Hôm nay, HAGL đã chơi tốt và đang dẫn đầu BXH với 13 điểm. Tuy nhiên, nếu CLB Hà Nội cũng giành được chiến thắng vào ngày mai, họ sẽ có 12 điểm. Mọi thứ vẫn còn đang ở phía trước.

Mùa giải mới chỉ đi qua 6 vòng đấu và nếu muốn nhận định đâu là đội bóng có khả năng lên ngôi cao nhất, chúng ta phải chờ hết giai đoạn lượt đi để đánh giá thực lực của từng CLB. Còn hiện tại, khoảng cách giữa các đội vẫn rất mong manh và tất nhiên cơ hội vẫn chia đều cho tất cả.”

Cũng tại vòng 6 V-League, CLB Viettel của HLV Trương Việt Hoàng đã tìm lại niềm vui chiến thắng sau khi đánh bại SLNA với tỷ số tối thiểu 1-0 trên sân khách. 3 điểm giành được tại Vinh giúp ông cùng các học trò giải tỏa rất nhiều áp lực sau khi bất ngờ để HAGL đánh bại với tỷ số đậm 3-0 ngay trên sân nhà ở vòng 5.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.