TSM hạ gục 100 Thieves – một trong những trận đấu sôi nổi nhất của Mùa hè LCS 2020

Chủ nhật thường được dành để nghỉ ngơi và thư giãn đối với nhiều người. Nhưng những người theo dõi trận đấu của TSM với 100 Thief hôm nay – trận đấu được xem như là một cuộc đua sôi nổi chưa từng có, đưa người hâm mộ của cả hai đội Liên Minh Huyền Thoại trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

 

Lần này chính TSM đã chiến thắng.

Tuy nhiên, họ đã phải mất tới 48 phút, một vài cú hit và nhiều trận đấu căng thẳng để vượt lên dẫn đầu. Người đi đường giữa của 100 Theif Tommy “Ryoma” Le cũng đã đầu tư rất nhiều vào Azir và khiến  TSM trở nên khó khăn hơn rất nhiều khi trò chơi tiếp tục diễn ra. Từ Baron  Ryoma cho đến   Blitzcrank từ Biofrost, trò chơi này có mọi điều hấp dẫn mà một người hâm mộ muốn xem mang màu sắc kinh điển ở Bắc Mỹ.

Trò chơi cuối cùng sẽ được quyết địnhbởi ngôi sao đường giữa Bjergsen của TSM một trong những kết thúc phản trắc nhất của mùa giải cho đến nay. Tuy nhiên, toàn bộ trận đấu đã diễn ra sôi nổi với nhiều trận đấu đồng đội thú vị.

TSM và người hâm mộ của họ sẽ giành chiến thắng này và trận đấu 2-0 đầu tuần của họ với vòng tay rộng mở. Tuy nhiên, trò chơi này đã cho thấy rằng đội hình này vẫn còn nhiều việc phải làm về tính quyết đoán của chính họ như là cách giao tiếp.

 

Mặc dù, Keith Ryoma đã cho thấy một số cải tiến tuyệt vời v

ới cơ chế và sự tự tin của anh ấy ngày hôm nay. Anh ta kết thúc trận đấu với 9 kills, và trả lời một cách rõ ràng với tất cả những lời chỉ trích đã giễu cợt anh ta vì những màn trình diễn tệ hại trong quá khứ.

Nhìn về phía trước, TSM sẽ đối đầu vào tuần tới tới với đội hình Counter Logic Gaming hạng ba đã cho thấy những bước tiến lớn trong những cải tiến của chính họ từ lần chia tách trước. Đội chơi này nên đưa ra một bài kiểm tra tốt cho một đội hình vẫn đang cố gắng tìm sự thống nhất giữa các thành viên trong lối chơi của riêng họ.

Mặt khác, 100 Thief hiện đang xếp vị trí thứ chín với kỷ lục 1-5.

Họ sẽ có cơ hội vươn lên khi đối đầu với Golden Guardians và Team Dignitas. Cả hai đối thủ cũng đang vật lộn để tìm kiếm chiến thắng trong mùa giải này, vì vậy 100 Thief có thể tìm thấy một số động lực với một vài chiến thắng vào tuần tới.