Lời nguyền của bất cứ đội nào đánh bại Cloud9 tại CKTG

Cloud9 trong lịch sử là đội Bắc Mỹ xuất sắc nhất trong CKTG . Tổ chức đã lọt vào bán kết World Cup 2018. Đây là kết quả tốt nhất của Bắc Mỹ trong một kỳ CKTG cho đến nay. Câu lạc bộ của Jack Etienne đã bị loại bởi Fnatic. Với tỷ số vang dội 3-0 sau khi đánh bại Afreeca Freecs ở tứ kết với cùng kết quả. Sau đó, đội bóng da cam đã để thua trong trận chung kết trước Invictus Gaming. Và việc giành chiến thắng trước đại diện của League of Legends Championship Series (LCS) ở vòng loại trực tiếp đã là một lời nguyền kể từ năm 2014.

Các đội đánh bại Cloud9 ở vòng loại trực tiếp sẽ thua nhà vô địch

Đại diện của LCS là đội được bước lên đấu trường quốc tế nhiều lần nhất sau Fnatic nhờ tổng cộng 8 lần góp mặt. Trong số này, tổ chức đã bỏ lỡ các trận play-off World Cup vào năm 2015 và 2019. Lần duy nhất họ thua ở vòng bảng. Khác với tình hình của năm 2013. Nơi đội tuyển được xếp thẳng vào tứ kết – mà không cần phải trải qua các nhóm – vì thể thức của giải đấu khác nhau. Kể từ CKTG 2014. Các đội đánh bại Cloud9 ở vòng loại trực tiếp đều để thua nhà vô địch thế giới tiếp theo.

  • 2014 : Samsung Blue đánh bại Cloud9 ở tứ kết, sau đó thua ở bán kết trước Samsung White.
  • 2016 : Samsung Galaxy đánh bại Cloud9 ở tứ kết, sau đó thua chung cuộc trước SK Telecom T1 (hiện tại là T1).
  • 2017 : Team WE đánh bại Cloud9 ở tứ kết, sau đó thua ở bán kết trước Samsung Galaxy.
  • 2018 : Fnatic đánh bại Cloud9 trong trận bán kết, sau đó thua trận chung kết trước Invictus Gaming .
  • 2021 : Gen.G đánh bại Cloud9 ở tứ kết, sau đó thua ở bán kết trước EDward Gaming .

Lời nguyền kỳ lạ

Những kỳ CKTG này là một bất ngờ tích cực đối với Cloud9. Đội tuyển Bắc Mỹ vượt qua vòng bảng dù ở bảng A. Được dân mạng gọi là bảng tử thần. Đại diện của LCS đã vượt lên, xếp sau DWG KIA nhưng xếp trước FunPlus Phoenix và Rogue với thành tích hai trận thắng và bốn trận thua. Để lọt vào tứ kết. Đội phải đánh bại câu lạc bộ Liên minh huyền thoại châu Âu (LEC) trong trận đấu chung kết.

Để có thêm thông tin về Esports các bạn hãy truy cập vào trang web https://zone-sf.com/https://jbo88vnd.com/ nhé rất cảm ơn các bạn vì lựa chọn website của chúng mình như là một nơi để cập nhật những thông tin Esports mới nhất.