Tin đồn: Swiffer trở thành Huấn luyện viên trưởng của SK Gaming

Theo nguồn tin thân cận, Simon “ Swiffer ” Papamarkos, huấn luyện viên trưởng hiện tại của BT Excel và SK Gaming đã đạt được thỏa thuận để lấp vào vị trí trống mà Jesiz để lại . Swiffer sẽ chờ đợi để ký hợp đồng với tổ chức của Đức trong vài ngày tới.

Huấn luyện viên quốc gia Úc đã được trong hàng ngũ của BT Excel từ tháng năm 2019. Mặc dù cuối mùa hè với đội tuyển Anh đã không được như mong đợi, kể từ entry của anh đội đã quản lý để giành danh hiệu vô địch Anh nhiều lần. Tất cả những điều này cùng với cơ hội giành chức vô địch European Masters trong giai đoạn mùa xuân năm 2021, thất bại trong trận chung kết trước Karmine Corp với tỷ số 3-1.

Xây dựng lại ngay lập tức tại SK Gaming

Sau một mùa giải mùa xuân bị người hâm mộ LEC đặt câu hỏi nhiều và một mùa hè khó khăn chưa bắt đầu, tổ chức của Đức đã đứng thứ 9 trong mùa giải thường xuyên và phải đối mặt với một mùa giải với nhiều nghi ngờ liên quan đến hiệu suất của đội.

Với tin đồn Mitch “Krepo” Voorspoels là tổng giám đốc mới của đội và việc bổ sung Swiffer vào ban huấn luyện, đội tuyển Đức đề xuất một cuộc cải tổ hoàn toàn để dựa trên nền tảng của họ để khao khát trở thành ứng cử viên cho danh hiệu. Và đó là những năm gần đây kết quả không đi cùng với đội LEC một cách tích cực.

 

Chỉ còn 1 ngày nữa là kết thúc vòng đấu đầu tiên của giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2021 , hầu hết các đội đều đã có kế hoạch ổn định về đội hình mà mình muốn thành lập cho mùa giải tới. Bằng cách này, chúng ta chỉ còn cách chờ xem câu lạc bộ nào sẽ được tạo ra với sự phục vụ của những cầu thủ được nhượng quyền thương mại châu Âu.