Thông tin cập nhật LMHT 10.11 (P.2)

Sau bao nhiêu ngày trì hoàn thì phiên bản cập nhật 10.11 chính thức xuất hiện tại Việt Nam, mặc dù chậm hơn so với những sever thế giới nhưng dù sao thì “có vẫn hơn không”. Sau đây cùng tìm hiểu về bản cập nhật này để xem có gì mới mẻ không nhé.

Tiếp theo

– Nổi Điên (W) :

Tiêu hao: 35 Năng lượng
Phạm vi: 400

Chiêu W được sử dụng, vị tướng Volibear sẽ được gia tăng tốc độ đánh lên  đến 20 %.

– Sấm Gầm (E):

Tiêu hao tối đa 80 năng lượng

khuôn khổ 425

Khi kích hoạt chiêu E, Volibear gầm lên 1 tiếng vang dội (+60% sức mạnh phép thuật) khiến kẻ địch đứng gần sẽ bị sát thương, làm chậm và rơi vào trạng thái hoảng sợ. Lực sát thương  tạo ra tối đa 240 lực sát thương vật lý, bên cạnh đó còn có thể làm kẻ địch bất động tối đa đến 50

– Vuốt Sấm Sét (R):

Tiêu hao: 100 Năng lượng

Phạm vi: Bản thân

Thay đổi dành cho những vị tướng xạ thủ

Đây chính là những update quan trọng nhất từ đầu mùa bởi tập trung vào chỉnh sửa cho các vị tướng mỏng manh nhất của tựa game LMHT. Cụ thể tất cả xạ thủ được tăng 30 máu cơ bản và 2 máu cộng thêm mỗi cấp cho Lucian, Tristana… Nhìn chung thì việc Riot games buff chỉ số máu trực tiếp lẫn cộng thêm tại mỗi cấp là cực kì quan trọng để mỗi xạ thủ có thể sống sót lâu hơn sau mỗi lần tấn công của đối thủ. Với bản chất là lớp tướng không mua quá nhiều trang bị phòng thủ thì việc được tăng máu còn quý hơn cả “vàng”. Bởi lẽ kéo dài được sự sống sót là thêm được cơ hội sát thương từ đó gia tăng tỉ lệ thắng tại Combat.

Ngoài ra thì một số vị tướng nhận được thay đổi khác như:

Lucian – đòn bắn thứ 2 từ nội tại cho sát thương chí mạng 100% thay vì 70%. Trong khi kĩ năng W của vị tướng Kalista được tăng từ 10/12/14/16/18% lên 14/15/16/17/18% máu tối đa của mục tiêu, năng lượng tiêu hao giảm còn 0. Vị tướng Tristana có tốc độ đánh cơ bản tăng từ 0.656 lên 0.679.. Như vậy thì việc vị tướng Lucian được tăng sát thương chí mạng từ đòn bắn nội tại khiến cho lối chơi full chí mạng của vị tướng này là cực kì mạnh. Nếu tướng khác chỉ có thể tung 1 đòn thì Lucian có thể tung đến 2 đòn chí mạng ở cuối trận – một lượng sát thương quá khổng lồ và đương nhiên rằng vị tướng này chỉ có thể xuất hiện tại khu vực đường dưới mà thôi. Kalista khi chiêu W tăng lên thậm chí năng lượng tiêu hao giảm xuống còn 0, tức là Riot games muốn người chơi sử dụng điều này và vốn chỉ thuộc về khu vực đường dưới.

Jbovietnam.net