“Thánh rắc muối” rước họa vào thân

Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA đã chính thức vào cuộc điều tra về việc đầu bếp nổi tiếng Salt Bae xuống sân tại trận CK World Cup vừa qua.

Salt Bae gây tranh cãi lớn:

Nurset Gokce (biệt danh là Salt Bae) là đầu bếp nổi tiếng toàn cầu với trend “rắc muối” rất được ưa thích. Tuy nhiên ông đã tự vấy bẩn thanh danh của mình sau hành động phản cảm tại trận chung kết World Cup 2022 giữa Argentina và Pháp vừa qua.

Salt Bae kéo Messi lại chụp hình cho bằng được
Salt Bae kéo Messi lại chụp hình cho bằng được

Theo đó ông Salt Bae đã xuống sân ăn mừng như thể ông là người thân của các cầu thủ Argentina vậy. Thậm chí Salt Bae còn chụp hình với chiếc Cup vàng nhiều hơn cả với gia đình của các cầu thủ. Không những vậy hình ảnh Salt Bae khiến Messi hay nhiều ngôi sao khác khó chịu khi níu tay và ép họ chụp hình với mình cũng khiến người hâm mộ phẫn nộ.

Salt Bae trả giá vì sự quá khích của mình:

Mới đây Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA đã thông báo về việc sẽ tiến hành điều tra hành vi xuống sân và cầm chiếc Cup vàng của Salt Bae. Cụ thể, FIFA cho biết:

“FIFA đã xem xét và có đủ cơ sở để tiến hành điều tra 1 số cá nhân xâm nhập trái phép vào lễ ăn mừng của ĐT Argentina hôm 18/12 vừa qua. Các hành động pháp lý sẽ được thực hiện một cách đúng đắn.”

Dù không phải người thân của các cầu thủ hay, Ban huấn luyện hay các nguyên thủ nhưng Salt Bae vẫn cầm Cup vàng
Dù không phải người thân của các cầu thủ hay, Ban huấn luyện hay các nguyên thủ nhưng Salt Bae vẫn cầm Cup vàng

Đáng nói trước khi FIFA ra thông báo này thì chủ tịch Gianni Infantino đã hủy theo dõi Salt Bae trên mạng xã hội. Có thể nói đầu bếp 39 tuổi đang gặp rắc rối lớn vì hành động của mình. Ông cũng đã bị cấm đến xem trận chung kết giải quần vợt US Open Cup 2023.