LĐBĐ Pháp vào cuộc vụ Martinez làm nhục Mbappe

Liên đoàn bóng đá Pháp đã có những hành động nhằm làm rõ việc thủ thành Emil Martinez liên tục có hành động chế giễu Mbappe.

Những hành vi quá khích của Martinez:

Ngay sau trận chung kết World Cup 2022 thì thủ thành Emil Martinez đang biến mình thành cái gai trong mắt người hâm mộ bóng đá Pháp. Anh liên tục có những hành động nhằm chế giễu người đã lập 1 cú Hattrick vào lưới mình là Kylian Mbappe.

Martinez liên tục có hành động thiếu tôn trọng với Mbappe
Martinez liên tục có hành động thiếu tôn trọng với Mbappe

Trong phòng thay đồ sau trận chung kết, Martinez đã gây sốc khi yêu cầu các đồng đội dành 1 phút mặc niệm cho Mbappe. Và mới đây nhất trong lễ diễu hành của ĐT Argentina tại quê nhà thì anh lại tạo ra làn sóng chỉ trích mạnh mẽ khi cầm trên tay con búp bê có dán hình Mbappe trên mặt.

Liên đoàn bóng đá Pháp vào cuộc:

Những hành động của Martinez đang khiến các CĐV của ĐT Pháp không khỏi phẫn nộ. Và Liên đoàn bóng đá Pháp đương nhiên không muốn sự việc đi xa thêm nữa.

Mới đây chủ tịch Liên đoàn bóng đá Pháp là ông Noel Le Graet cho biết ông đã gửi đến Liên đoàn bóng đá Argentina về việc Martinez liên tục làm nhục Mbappe. Cụ thể, ông Le Graet chia sẻ:

“Tôi đã viết đơn khiếu nại và gửi đến Liên đoàn bóng đá Argentina. Tôi cảm thấy những gì Martinez đang làm là rất bất thường, nhất là sau khi anh ta vừa thi đấu ở một giải thể thao tầm cỡ thế giới. Rõ ràng mọi thứ đang dần mất đi sự kiểm soát. Trong khi đó chúng ta thấy Mbappe hoàn toàn chưa làm bất cứ điều gì gây bất bình trong dư luận như Martinez.”

Chủ tịch LĐBĐ Pháp muốn LĐBĐ Argentina có biện pháp trừng phạt với Martinez
Chủ tịch LĐBĐ Pháp muốn LĐBĐ Argentina có biện pháp trừng phạt với Martinez

Dự đoán bóng đá chuyên nghiệp và chính xác nhất trên Jbovn.org.