Sốc với cách người hâm mộ Pháp trả thù Messi

Các cổ động viên của ĐT Pháp lại một lần nữa làm xấu mặt mình khi lấy chiếc áo đấu của tiền đạo Lionel Messi làm…giẻ lau chân.

Messi đối mặt với “ác mộng” tại Pháp sau khi vô địch World Cup:

Lionel Messi chính là cầu thủ chơi hay nhất bên cạnh Kylian Mbappe ở trận chung kết World Cup 2022 vừa qua. Tuy nhiên El Pulga may mắn hơn người đồng nghiệp bởi anh sở hữu những người đồng đội sẵn sàng chiến đấu vì mình.

Messi sẽ đối mặt nhiều vấn đề sau khi trở lại Pháp
Messi sẽ đối mặt nhiều vấn đề sau khi trở lại Pháp

Sau khi giúp Argentina lên ngôi vô địch, các chuyên gia đã bày tỏ sự lo ngại về sự nghiệp của Messi khi trở lại Pháp. Trước đây đã từng có trường hợp của Eder sau khi ghi bàn giúp Bồ Đào Nha đánh bại Les Blues ở trận chung kết Euro 2016 đã nhận phải sự kỳ thị nặng nề sau khi trở lại thi đấu cho Lille và lụi tàn sự nghiệp hoàn toàn.

Áo đấu Messi được lấy làm giẻ lau chân:

Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền tấm ảnh tại 1 nhà hàng với chiếc áo đấu mang tên Lionel Messi được sử dụng làm giẻ lau chân. Đáng nói khi bên cạnh nó còn đặt 1 tấm bảng với nội dung được ghi là: “Hãy nhớ lau chân trước khi bạn bước vào”.

Hình ảnh gây tranh cãi của 1 nhà hàng tại Pháp
Hình ảnh gây tranh cãi của 1 nhà hàng tại Pháp

Hành động của nhà hàng này đã lập tức nhận phải rất nhiều chỉ trích. Bên cạnh đó những ý kiến mang tính ủng hộ thì đặt ra câu hỏi tại sao nhà hàng không sử dụng chiếc áo đấu của Messi tại ĐT Argentina mà lại sử dụng áo đấu PSG.

Việc nhà hàng lấy chiếc áo đấu của Messi tại PSG làm giẻ lau chân cũng là điều dễ hiểu. Thực tế chiếc áo số 10 của tiền đạo 35 tuổi đã cháy hàng trên toàn thế giới sau khi anh vô địch World Cup và việc có được chiếc áo của ĐT Argentina mang tên Messi vào lúc này là điều cực khó.

Dự đoán bóng đá chuyên nghiệp và chính xác nhất trên Jbovn.org.