Benzema lại có động thái lạ sau khi từ giã ĐTQG

Tiền đạo Karim Benzema đang khiến người hâm mộ hoang mang khi anh hủy theo dõi một loạt cầu thủ của ĐT Pháp trên Instagram.

Benzema từ giã màu áo ĐT Pháp:

Karim Benzema dù có tên trong danh sách ĐT Pháp tham dự World Cup 2022 nhưng không thi đấu trận nào vì chấn thương. Tuy nhiên đáng nói khi anh không dự khán trận chung kết giữa ĐT Pháp và ĐT Argentina dù nhận được lời mời từ tổng thống Emmanuel Marcon.

Benzema dù hồi phục chấn thương rất nhanh vẫn không được gọi trở lại Qatar
Benzema dù hồi phục chấn thương rất nhanh vẫn không được gọi trở lại Qatar

Lý do được đưa ra là bởi những mâu thuẫn của Benzema với HLV Didier Deschamps. Theo đó dù Benzema đã hồi phục chấn thương rất nhanh trước khi ĐT Pháp tiến sâu ở World Cup nhưng HLV Deschamps vẫn không ngó ngàng gì đến chân sút 34 tuổi. Bên cạnh đó ông còn khẳng định rằng ĐT Pháp chỉ có 24 cầu thủ trước trận chung kết.

Chính điều này đã khiến Benzema thật sự tức giận. Vào ngày 19/12 vừa qua, ngay trong ngày sinh nhật của mình thì Đương kim Quả Bóng Vàng 2022 đã nói lời chia tay với sự nghiệp thi đấu quốc tế kém may mắn của mình.

Động thái lạ của Benzema:

Vào hôm qua Benzema đã bất ngờ hủy theo dõi một loạt các cầu thủ của ĐT Pháp tham dự World Cup 2022 vừa qua. Trong đó đáng chú ý có cả người đồng đội với anh ở CLB Real Madrid là Tchouameni.

Benzema đã Unfollow cả người đồng đội ở Real Madrid là Tchouameni
Benzema đã Unfollow cả người đồng đội ở Real Madrid là Tchouameni

Theo truyền thông Pháp, những cầu thủ mà Benzema hủy theo dõi là những người có cùng quan điểm với HLV Didier Deschamps. Họ cảm thấy vui khi Benzema không trở lại Qatar vì điều đó có thể thay đổi lối chơi lẫn cấu trúc đội hình đã được xây dựng trước đó.

4 cầu thủ còn lại của ĐT Pháp vẫn được Benzema theo dõi là Mbappe, Camavinga, Thuram và Varane.

Dự đoán bóng đá chuyên nghiệp và chính xác nhất trên Jbovn.org.