HLV Galtier gởi gởi thông điệp đến bộ ba siêu sao

HLV Christophe Galtier của PSG cho biết bộ ba cầu thủ Lionel Messi, Neymar và Kilyan Mbappe sẽ phải xoay tua trong thời gian tới.

galtier-neymar-messi-mbappe

PSG đang sở hữu bộ ba tấn công hàng đầu thế giới là Lionel Messi, Neymar và Kilyan Mbappe. Tài năng của những gương mặt là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên HLV Christophe Galtier gặp rất nhiều khó khăn trong việc dung hòa bộ ba này bởi họ đều là những cá tính mạnh.

Tuy vậy không phải ngẫu nhiên mà HLV Galtier được BLĐ PSG tin tưởng. Ông vốn nổi tiếng là người coi trọng kỷ luật trong nội bộ đội bóng. Vì thế trong những phát biểu trước trận đấu với Juventus tại Champions League vào đêm nay, nhà cầm quân này đã khẳng định về việc Messi, Neymar và Mbappe sẽ phải đồng ý xoay tua đội hình trong thời gian tới:

“Đây không phải lần đầu tôi nói đến vấn đề xoay tua đội hình. Tôi đã từng nói riêng với Messi, Neymar, Mbappe và sau đó nói cả với toàn đội.

neymar-messi-mbappe

Đây là biện pháp để duy trì sự ổn định của đội bóng mà cũng là để bảo vệ các cầu thủ. Rất nhiều người sẽ tham dự VCK World Cup diễn ra vào cuối năm nay. Vì thế họ cũng hiểu rằng mình không thể chơi hết mọi trận đấu cùng PSG.”

Cũng trong buổi họp báo, trung vệ Kimpembe cho biết anh hoàn toàn đồng ý với quan điểm của HLV Galtier:

“Chúng tôi phải làm điều này vì tập thể. Tuy nhiên các bạn đừng lo bởi PSG sở hữu rất nhiều cầu thủ đẳng cấp. Chúng tôi có thể thu về kết quả tốt nhất dù ra sân với bất kỳ đội hình nào.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.