Dự đoán bóng đá: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Hà Nội FC

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ đối đầu với thử thách cực đại mang tên Hà Nội FC ở trận đấu trong khuôn khổ vòng 4 V-League diễn ra vào chiều tối nay.

Đội hình dự kiến:

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Hữu Quý, Hoàng Anh, Bruno Sousa, Tuấn Hải, Janclesio Santos, Văn Nam, Văn Đức, Mansaray, Trung Học, Viết Trường.
Hà Nội FC: Văn Công, Văn Kiên, Văn Toàn, Thành Chung, Văn Dũng, Đức Huy, Hùng Dũng, Moses, Quang Hải, Văn Quyết, Omar.

Dự đoán kết quả bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Hà Nội FC:

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang là cái tên khiến người xem trực tiếp bóng đá Việt Nam cảm thấy thú vị. Dù sở hữu lực lượng gồm nhiều cầu thủ trẻ nhưng lối chơi của tân binh V-League năm nay lại sở hữu nhiều sự nguy hiểm tiềm ẩn cũng như bản lĩnh đáng kinh ngạc. Ở vòng đấu trước, dù phải hành quân đến sân Cẩm Phả của Than Quảng Ninh nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vững đứng vững trước sức ép của đội chủ nhà và thậm chí còn là những người ra về với 3 điểm trọn vẹn sau chiến thắng 2-0.

Tính ra, kể từ khi bóng đá Việt Nam trở lại sau khi phải tạm nghỉ vì đại dịch Covid-19, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thi đấu 3 trận và họ toàn thắng cả 3. Lối chơi phòng ngự phản công của đội bóng này đang dần trở thành bản sắc và là thứ vũ khí nguy hiểm của họ. Đấu pháp này của HLV Phạm Minh Đức càng có cơ hội để thể hiện tính hiệu quả của nó khi đội nhà giáp mặt với các đối thủ được đánh giá cao hơn như Hà Nội FC ở trận đấu chiều này.

Hà Nội FC đang có những màn trình diễn để nhắc nhở cho người xem trực tiếp bóng đá Việt Nam rằng tại sao họ đang là CLB mạnh nhất trên cả nước ở thời điểm hiện tại. Những màn vùi dập Đồng Tháp (ở Cup quốc gia) và HAGL (ở V-League) trong thế trận áp đảo và không cho các đối thủ có cơ hội để phản kháng chính là lời đe dọa đanh thép mà đội bóng thủ đô gởi đến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Xét về lực lượng, nếu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sở hữu dàn cầu thủ trẻ với tính chiến đấu cao thì Hà Nội FC lại đang có trong tay những ngôi sao đẳng cấp bậc nhất bóng đá Việt Nam cả về nội binh lẫ ngoại binh. Nếu muốn làm được một điều gì đó trước nhà ĐKVĐ, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải chơi rình rập và không được nôn nóng, bởi bất cứ một sơ hở nào của họ có thể bị trả một cái giá rất đắt.

Dự đoán kết quả bóng đá: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 1-2 Hà Nội FC

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.