Đội tuyển KT tạo được bất ngờ trong ngày thi đấu trở lại

Đội tuyển KT tạo được bất ngờ trong ngày thi đấu trở lại

Đội hình ra sân của Đội tuyển HLE bao gồm những thành viên rất quen thuộc với người hâm mộ như: CuVee – Haru – Lava / Tempt – Zenit/Vsta – Lehends. Ở ván đấu đầu tiên, đội hình HLE có những con bài quen thuộc như: Renekton, Yummi, Sylat… Bên phía đối thủ của họ là sự xuất hiện của những tuyển thủ như: SoHwan / Ray – bonO / Malrang – Kuro – Aiming – TuSin với những vị tướng mạnh khác là:Ornn, Jarvan IV…

Ván 1

Cả 2 đội tuyển nhập cuộc không quá sôi nổi, thay vào đó là lối chơi chậm rãi, kiểm soát các mục tiêu và farm ở giai đoạn đầu của cả 2 đội tuyển. Đây cũng là một lối chơi không quá xa lạ đối với các đội tuyển thi đấu tại LCK. Khi các thành viên của 2 đội tuyển đã lên được những trang bị cần thiết, họ bắt đầu tổ chức các cuộc giao tranh tổng. Từ một tình huống lỗi vị trí của HLE, họ phải trả giá bằng cả ván đấu khi KT có được một pha quét sạch và trở nên mạnh hơn hẳn so với đối thủ của mình. Aiming đã cho thấy được sức mạnh của mình khi tạo ra một lượng sát thương vô cùng khủng lên đội hình HLE. Nhanh chóng ngay sau đó, KT kết thúc ván đấu khi Aiming bắn nát đội hình đối phương và mang lại cho mình một pha Pentakill để vươn lên dẫn trước 1-0.

Ván 2

Khác với ván đấu trước, tại ván đấu này đội tuyển KT đã áp đảo thế trận ngay từ giai đoạn đầu ván đấu. Dường như họ đã nắm được lối chơi và điểm yếu của đội tuyển HLE. Một lần nữa, với sức mạnh của vị tướng Aphelios trong tay của người chơi đầy tài năng là Aiming, anh đã cho HLE ngậm ngùi trong sự nuối tiếc với lượng sát thương mà mình tạo ra. Aiming đã chứng minh được mình là một xạ thủ chất lượng hàng đầu khu vực LCK mà nhiều đội phải dè chừng khi đối mặt. Đội tuyển KT nhanh chóng có được chiến thắng  ván đấu thứ 2 ở phút thi đấu thứ 24.

Jbovietnam.net