APK giúp cho đội tuyển T1 có được vị trí thứ 2

Sau tuần thi đấu thứ 8, GEN.G, DRX,T1,KT và DAMWON Gaming là những cái tên chắc chắn có mặt tại vòng playoff của LCK mùa xuân 2020. Thế nhưng những cặp đấu ở vòng nock out vẫn chưa được xác định do những diễn biến bất ngờ của giai đoạn nước rút của vòng bảng. Và sau đây là những diễn biến hấp dẫn của tuần thi đấu này.

Griffin có được thắng lợi an ủi

Đội tuyển Griffin đã trải qua biến động mạnh sau scandal của đội tuyển với Huấn luyện viên Cvmax. Điều này kéo theo sự ra đi của những tuyển thủ tài năng khiến cho bộ máy của GRF trở nên thiếu thốn và khó hoạt động được trong mùa giải mới này. Ngoài ra còn là việc những tuyển thủ ở lại không thực hiện tốt phong độ thi đấu của mình để có thể dẫn dắt những tuyển thủ trẻ vận hành tốt bộ máy. Đội tuyển đương kim á quân ngày nào tại mủa giải trước đã kết thúc mùa giải này với thành tích cuối bảng. Và thắng lợi 2-0 trước đội tuyển HLE sẽ phần nào động viên họ trong chặng đường thi đấu thăng hạng sắp tới.

APK giúp cho đội tuyển T1 có được vị trí thứ 2

Cũng giống như đội tuyển đang đứng đầu bảng xếp hạng là GEN.G khi thay máu phần lớn lực lượng trước mùa giải mới. Với 1 đội hình trẻ trung và đầy tiềm năng, Bầy rồng xanh đã thể hiện một lối chơi khó chịu và luôn bám đuổi 2 ông lớn là GEN.G và T1. Chính vì vậy mà DRX đang có cơ hội lớn cho vị trí thứ 2 sau khi vòng bảng khép lại nếu như đánh bại APK. Thế nhưng đội tuyển APK lại thi đấu một cách quyết liệt và gây ra nhiều khó khăn cho đội tuyển DRX mặc cho đội tuyển này đã sớm vươn lên dẫn trước sau ván đấu đầu tiên nhờ sự áp đảo sau cả 3 đường. Tuy nhiên tinh thần thi đấu xuất thần ở những ván đấu tiếp theo khiến cho APK trở nên cách biệt với đối thủ ở sau phút thi đấu 20. Những phút còn lại thì đội tuyển DRX hoàn toàn chịu thất bại trong ván đấu này.Tại ván đấu quyết định, Deft và những người đàn em đã không mắc phải một sai lầm nào để snowball một cách triệt để. Trận đấu khép lại sau 24 phút thi đấu với phần thắng thuộc về DRX. Mặc dù có được chiến thắng nhưng do thất bại trước APK tại ván đấu thứ 2 khiến cho đội tuyển này rơi xuống vị tri thứ 3.

Jbovietnam.net