Mbappe chỉ muốn Messi và Neymar phục vụ mình?

Từ đầu mùa giải đến nay tiền đạo người Pháp vẫn chưa có bất kỳ đường kiến tạo này cho hai người đàn anh là Lionel Messi và Neymar lập công.

mbappe-messi-neymar

Có thể nói Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi đang là bộ ba tấn công đáng sợ bậc nhất Châu Âu ở thời điểm hiện tại. Ba ngôi sao của PSG đã ghi tổng cộng 24 bàn thắng trên mọi đấu trường dù mùa giải còn chưa đi được 1/3 quãng đường.

Khả năng liên kết và sự ăn ý giữa ba cầu thủ này được người hâm mộ lẫn các chuyên gia đánh giá rất cao. Cả Mbappe, Neymar và Messi đều hội tụ đầy đủ yếu tố của một siêu sao bóng đá hàng đầu. Tuy vậy trường hợp của Mbappe vẫn chưa khiến các CĐV của đội chủ sân Parc des Princes cảm thấy yên tâm.

Theo thống kê, ngôi sao 23 tuổi vẫn chưa có bất kỳ đường kiến tạo nào cho Messi hay Neymar ghi bàn ở mùa giải năm nay. Điều này hoàn toàn trái ngược với cặp đôi đến từ Nam Mỹ khi Neymar đã có 3 kiến tạo cho Mbappe và 2 cho Messi, trong khi El Pulga có 5 đường dọn cỗ cho Mbappe và 3 cho Neymar.

Dễ hiểu với thống kê trên khi Mbappe chỉ muốn mình là người kết thúc các tình huống tấn công mà PSG tạo ra. Tuy nhiên việc chỉ thường trực ở vòng cấm và không chịu khó lùi sâu để tạo cơ hội cho các đồng đội kiến Mbappe bị nghi ngờ về khả năng hy sinh vì lợi ích tập thể.

mbappe-messi-neymar

Ở mùa giải trước Kylian Mbappe là ngôi sao kiến tạo hàng đầu của PSG. Cụ thể, nhà vô địch World Cup 2018 có 17 đường chuyền thành bàn sau 35 trận cho PSG trên mọi đấu trường.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.