Xem trực tiếp bóng đá: Sếp Dortmund báo tin vui cho các đội bóng mơ sở hữu Sancho

Tương lai của Jadon Sancho vẫn là một bí ẩn thú vị ở phiên chợ hè sắp tới.

Jadon Sancho đang là gương mặt Hot bậc nhất trên sàn chuyển nhượng. Với tài năng đã được thể hiện trong màu áo Dortmund ở mùa giải này, Sancho đang nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ các CLB hàng đầu Châu Âu như Real Madrid, Man Utd hay Chelsea. Hợp đồng hiện tại giữa tài năng trẻ sinh năm 2000 với Dortmund chỉ còn thời hạn 2 năm và đội bóng vùng Rurh chắc chắn sẽ không bán anh với giá rẻ. Mức giá mà đội bóng vùng Rurh mong muốn thu về từ việc bán tiền vệ người Anh vào khoảng 100 đến 120 triệu bảng.

Trong bối cảnh mọi đội bóng đều đang bị ảnh hưởng tài chính do đại dịch Covid-19 gây ra, các chuyên gia dự đoán bóng đá nhận định khả năng một CLB chấp nhận chi tiền tấn để có được chữ ký của Sancho rất khó xảy ra. Tuy nhiên, bản thân cầu thủ 20 tuổi này được cho là đang muốn tìm cho mình một điểm đến lớn hơn để phát triển sự nghiệp. Chính vì thế, Dortmund nhiều khả năng sẽ giảm giá bán Sancho hoặc sẽ sử dụng phương án cho mượn kèm điều khoản mua đứt vào mùa giải tiếp theo.

Trả lời phỏng vấn trước truyền thông, người đứng đầu bộ phận bán hàng, tiếp thị và phát triển kinh doanh của Dortmund, Carsten Cramer đã để ngỏ khả năng Sancho sẽ rời Dortmund vào mùa hè năm nay. Cụ thể, ông cho biết:

“Nếu như theo thông lệ mọi năm, chúng tôi đã hoàn thành kế hoạch cho đội hình của đội bóng vào mùa giải mới. Chúng ta phải chấp nhận những khó khăn hiện tại bởi đây là lý do không ai mong muốn.

Chắc chắn chúng ta sẽ phải thật sự linh hoạt trong khâu chuyển nhượng bởi đội bóng nào cũng chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 cả. Xu hướng cho mượn kèm điều khoản mua đứt đang dần trở thành xu thế trên sàn chuyển nhượng và nó sẽ vô cùng hợp lý nếu được áp dụng vào tình cảnh này.

Sẽ không có nhiều CLB sẵn sàng trả phí chuyển nhượng cao đẻ mua một cầu thủ ở kỳ chuyển nhượng tới. Họ có thể áp dụng cái cách mà PSG đã sở hữu Mbappe cách đây 2 năm để có cho mình được cái tên mà mình mong muốn.”

Những chia sẻ trên của Carsten Cramer đã thể hiện rõ việc Dortmund sẵn sàng giảm giá bán ngôi sao số 1 trong đội hình của họ lúc này. Người xem trực tiếp bóng đá đang rất ngóng chờ về một quả bom tấn thực sự sẽ phát nổ trên sàn chuyển nhượng vào tháng 7 tới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.