Xem trực tiếp bóng đá: Maguire vui mừng vì Southgate không rời đi

Trung vệ Harry Maguire tỏ ra rất vui và nhẹ nhõm khi hay tin HLV Gareth Southgate muốn tiếp tục dẫn dắt ĐT Anh tham chiến ở VCK World Cup vào năm tới.

Sau trận thua đầy đau đớn của ĐT Anh trong trận chung kết Euro 2020 với ĐT Italia, đã có rất nhiều tin đồn xung quanh tương lai của HLV Gareth Southgate. Trong đó không ít người hâm mộ cho rằng nhà cầm quân 50 tuổi nên từ chức sau những quyết định “thảm họa” trong loạt luân lưu khiến Tam Sư thất bại. Thế nhưng Southgate vẫn rất kiên định khi cho biết sẽ tiếp tục dẫn dắt đội nhà ở VCK World Cup 2022 và quyết định của ông nhận được sự ủng hộ rất lớn từ Liên đoàn bóng đá Anh (FA).

Chia sẻ về sự việc này, hậu vệ Harry Maguire cho biết anh cảm thấy rất vui khi HLV Gareth Southgate cam kết tương lai với đội tuyển. Cụ thể, ngôi sao 28 tuổi cho biết:

“Thật tuyệt vời khi tất cả đã được giải quyết ổn thỏa. Thật lòng mà nói tôi không muốn bất kỳ sự thay đổi hoặc xáo trộn nào vào thời điểm này.

Gareth đã giúp ĐT Anh làm được những điều không tưởng kể từ ngày ông ấy nhận vị trí này. Lọt vào tới trận chung kết Euro là một điều tuyệt vời, thế nhưng chúng tôi vẫn còn nhiều thứ cần phải cải thiện để trở nên hoàn hảo hơn. Không ai có thể làm điều đó tốt hơn ông ấy.

Gareth xứng đáng được công nhận và tôn vinh sau những gì ông ấy đã mang lại cho đội tuyển và nền bóng đá Anh. Chúng tôi đã đi rất sâu tại World Cup 2018 và Euro 2020, điều đó cho thấy ĐT Anh dưới bàn tay của Southgate càng chơi càng tiến bộ. Vì thế, chúng tôi rất tự tin hướng tới những điều lớn lao hơn nữa trong tương lai với sự dẫn dắt của ông ấy.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.