Ván 2 SGP vs FL – Team Flash tiếp tục chiếm ưu thế.

Khởi đầu ván 1 hết sức căng thẳng khi 2 đội liên tục có những pha thi đấu tỏa sáng đúng lúc để đem về lợi thế cho đội mình. Phần thắng chung cuộc thuộc về Team Flash. Tỉ số hiện tại là 1 – 0. Theo đánh giá của các chuyên gia, nếu FL tiếp tục thắng trận 2 thì khả năng SGP sẽ gặp nguy hiểm rất cao trong trận thứ 3.

Trong khâu cấm chọn, cả hai người đi rừng chọn cho mình xạ thủ để thi đấu. ADC lấy cho mình con bài Lindis và phía bên kia chiến tuyến Bâng chọn Eland’orr. Vẫn như ở ván 1, Eland’orr trong tay của Bâng có chỉ số farm cực tốt, lượng tiền luôn vượt lên trên so với người đi rừng team địch. Hai đội tuyển thi đấu vẫn rất chắc chắn, cả hai bên kiểm soát tốt các mục tiêu cần thiết để tăng tiến sức mạnh.

Elandorr trong tay của Bâng

Thế trận ngang cơ mãi cho đến phút thứ 5, khi SGP chủ động ăn rồng và ép giao tranh với FL. Maloch trong tay Xuân Bách đã có cú Luyện Ngục cực đẹp khi hất tung được 3 người. 2 mạng thuộc về FL và lợi thế từ đó cũng đã rời khỏi tay của SGP. Sau đó không lâu, với một pha thi đấu quá tự tin của Bâng khiến anh ta phải trả giá bằng mạng sống của mình. Lợi thế của FL lại tiếp tục tăng lên

Tuy nhiên, người chơi Đồng 5 của SGP chưa bao giờ khiến chúng ta phải thất vọng. Anh ta liên tục thực hiện 2 pha highlight mãn nhãn giúp cân bằng thế trận. Lần thứ nhất là ở hang rồng. Với combo chuẩn của Qi, Đồng 5 hất được ADC và Gấu vào tường, cuối cùng ADC phải bỏ mạng. Team Flash lại mắc sai lầm khi combat ở góc hẹp phần rừng bùa xanh của mình, Qi lại có một pha ulti xuất sắc, SGP tiêu diệt được 3 thành viên của FL, chỉ còn Gấu và Elly. Lợi thế lúc này đã nghiêng hẳn sang phía SPG.

Pha giao tranh giúp FL lấy lại tất cả

Với những gì đồng đội đã làm được, Bâng lấy lại sự tự tin của mình, liên tục cà khịa các thành viên FL trong phần thềm nhà chính. Nhưng Bâng đã sai, ProE có một cú tốc biến Ulti não siêu to, kết hợp với Luyện Ngục của Maloch hất tung được 4 thành viên team địch. Một cú Wombo combo xuất thần đã khiến SGP phải vỡ trận trong pha ép trụ nhà chính khi đó. Chỉ sau một pha giao tranh mà thôi, FL đã lấy lại hoàn toàn những gì mình đã mất.

Đồng 5 trong thời gian thi đấu về sau đã quá tự tin và phải trả giá quá đắt. Bâng cũng đã đi theo vết xe đổ của Đồng 5 khi quá xem thường Bách và ProE. Lại một cú Long Trời Lở Đất đến từ người chơi hỗ trợ bậc nhất thế giới đã lấy được mạng của Bâng. Với những pha xử lý quá sai lầm về sau, SGP đã phải trả giá bằng cả một trận đấu của mình. Kết quả khép lại với phần thắng thuộc về FL. Lại một trận đấu căng thẳng và vô vàn cảm xúc giữa 2 đội tuyển. Trận 3 sẽ là cơ hội cuối cùng để SGP sửa lỗi của mình.

jbo88vnd.com