Sparking Arrow Gaming giành chiến thắng trước Vici Gaming để tiến đến ngôi vương  BEYOND EPIC Trung Quốc

Sparking Arrow Gaming đã thắng Vici Gaming 3-0 hôm nay để giành ngôi đầu BEYOND EPIC Trung Quốc. 

SAG gần như hoàn toàn được tạo thành từ những cầu thủ mới, chỉ có hai người đã chơi trước mùa giải 2017. Trong số hai người đó, chỉ có  Ou “Op” Peng là người có kinh nghiệm thi đấu khi đã chơi cho Invictus Gaming trong The International 2017. 

Đội tương đối mới đã có một khởi đầu tốt, tiến 4-1 ở vòng bảng với tài năng đã được chứng minh như PSG.LGD, người mà sau này họ sẽ loại bỏ trong vòng playoffs. Mất mát sớm duy nhất của họ là CDEC Gaming.

Là hạt giống hàng đầu, SAG đã tiếp Vici ở vòng đầu tiên do đội tuyển kỳ cựu chống lại Royal Never Give Up ở vòng bảng. Đó là một sự quen thuộc, nhưng Vici đã đứng đầu nhờ một màn trình diễn tốt 13/1/15 từ Ember Spirit của Zeng trong một phần ba. 

 

Từ đó, SAG đã vượt qua vòng bảng, vượt qua cả LGD và RNG, những người họ đã thi đấu trong một loạt trận dài 50 phút, để có thể vào trận chung kết, nơi Vici đang chờ đợi họ. 

Vici đã chơi tốt trong game một, nhưng không thể giữ được vị trí dẫn đầu của họ trong trận đấu muộn, thua nhiều trận sau và tụt lại phía sau 1-0. 

SAG đã không buông xuôi, chơi game hai mà không gặp nhiều rắc rối, nhưng một số vấn đề đã xảy ra ở phía tổ chức của sự kiện. 

Theo EPICENTER, việc thông tin sai lệch từ  phía ban tổ chức giải đấu đã khiến cả hai đội chơi thêm game thứ 3, dẫn đến SAG sớm được xướng tên là nhà vô địch. SAG và Vici đều đồng ý chơi game 3  trong cùng một ngày, cuối cùng SAG vẫn tiếp tục giành chiến thắng. 
Chiến thắng quan trọng này giúp cho SAG có thành tích xuất sắc trong các sự kiện Dota 2, trở thành Liên đoàn phát triển Dota 2 Trung Quốc . Nếu sự kiện này là bất cứ điều gì sẽ xảy ra, có một đội khác sẽ xuất hiện ở Trung Quốc trong danh sách theo dõi của mọi người.  

Cơ cấu giải thưởng Beyond Epic: China final standings:

1stt place: $20,000 – Sparking Arrow Gaming
2nd place: $10,000 – Vici Gaming
3rd place: $7,000 – Royal Never Give Up4th place: $5,000 – PSG.LGD
5th-6th place: $2,500 – CDEC Gaming, Invictus Gaming
7th-8th place: $1,500 – Team Aster, EHOME.Immortal