NÓNG! Đã xác định được bến đỗ mới của Icardi

Chân sút người Argentina đã đồng ý chia tay PSG để chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ thi đấu cho Galatasaray theo bản hợp đồng cho mượn.

Mauro-Icardi

Vào phiên chợ hè năm 2019, Mauro Icardi đã quyết định rời khỏi Inter Milan để chuyển sang đầu quân cho PSG theo dạng cho mượn. Sau khi tạo được vài ấn tượng nhất định, Icardi đã nhận được phần thưởng khi đội bóng thủ đô đồng ý kích hoạt điều khoản mua đứt vào mùa hè năm 2020.

Tuy nhiên kể từ đây phong độ của Icardi đã nhanh chóng đi xuống. Lối sống thiếu kỷ luật của tiền đạo này khiến anh dần mất điểm trong mắt các HLV. Ngoài ra sự xuất hiện của Messi càng khiến khả năng ra sân của Icardi vốn đã ít nay còn hạn hẹp hơn.

Ở mùa giải năm nay tân HLV của PSG là Galtier hoàn toàn không có ý định đưa Icardi vào kế hoạch của ông. Vì vậy trong thời gian qua chân sút 29 tuổi phải liên tục tập luyện với đội trẻ. Icardi hiểu rằng nếu muốn cứu vãn sự nghiệp của mình, anh không còn cách nào khác ngoài ra đi.

Và bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của Icardi đã đượ xác định. Cụ thể, trên trang chủ của mình, CLB Galatasaray đã phát đi thông báo về việc họ đã có được sự phục vụ của Icardi theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.

Icardi

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, Icardi hứa hẹn sẽ có đất diễn và thể hiện khả năng của mình. Nhiệm vụ của chân sút người Argentina là giúp Galatasaray nhanh chóng lấy lại vị thế của mình tại đất Thổ trước sức mạnh của Besiktas hay Fernebache.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.