Những điểm nhấn sau chiến thắng của Man City

Vấp phải rất nhiều khó khăn từ Dortmund nhưng sau cùng Man City vẫn có trọn vẹn 3 điểm nhờ vào sự tỏa sáng đúng lúc của các ngôi sao.

Trận đấu của những khoảnh khắc

Dortmund cho thấy khi ra đấu trường Châu Âu họ là đối thủ khó chịu như thế nào. Đại diện đến từ Bundesliga chơi vô cùng tự tin dù họ phải làm khách trên sân của đội bóng mạnh nhất nước Anh vào thời điểm hiện tại.

Citizen

Tuy thi đấu rất tốt và có được bàn dẫn trước nhưng Dortmund vẫn không thể giữ lại 1 điểm khi Man City sở hữu các cầu thủ có khả năng tỏa sáng vào những thời điểm quan trọng. Thực tế 2 bàn thắng của John Stones và Erling Haaland ở trận đấu này đều là các pha bóng tỏa sáng cá nhân một cách khó tin.

Haaland vẫn quá đáng sợ

Thực tế Haaland gặp rất nhiều khó khăn trước sự đeo bám của Sule và Hummels. Tuy nhiên chỉ trong một khoảnh khắc chân sút 22 tuổi thoát đi được, anh lập tức khiến đối thủ phải ôm hận.

Erling-Haaland

Tình huống tung người và dứt điểm theo kiểu “Kungfu” của Haaland khiến nhiều người liên tưởng đến Zlatan Ibrahimovic. Quan trọng hơn cả là Haaland đang chứng minh Man City đúng đắn như thế nào khi quyết tâm chiêu mộ anh ở phiên chợ hè vừa qua.

Bản lĩnh của Man City đã được rèn giũa

Công bằng mà nói Dortmund xứng đáng có được ít nhất 1 điểm ở trận đấu này. Tuy vậy Man City cũng đã chứng minh bản lĩnh của mình đã được rèn giũa khi vùng lên đầy mạnh mẽ ở những phút sau đó.

Quan trọng hơn cả là ở những mùa giải trước Man City thường tỏ ra hoảng loạn khi để các đối thủ bị đánh giá thấp hơn có được bàn thắng trước. Thế nhưng với những gì đã trình diễn trước Dortmund, người hâm mộ The Citizen có quyền hy vọng về chặng đường của đội bóng tại Champions League mùa này.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.