Mudryk gia nhập Chelsea, Arteta nói gì?

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã có những chia sẻ sau khi được hỏi về việc để tụt mất tiền vệ Mykhailo Mudryk vào tay Chelsea.

Mudryk gia nhập Chelsea:

Thực tế trong phần lớn thời gian của phiên chợ đông thì cái tên Mudryk luôn được gắn liền với Arsenal. Pháo Thủ xem tiền vệ này như là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của đội bóng. Về phía Mudryk thì anh cũng liên tục chia sẻ những trạng thái về việc theo dõi các trận đấu của đội chủ sân Emirates.

Mudryk gia nhập Chelsea thay vì Arsenal như đồn thổi trước đó
Mudryk gia nhập Chelsea thay vì Arsenal như đồn thổi trước đó

Thế nhưng sự có mặt của Chelsea đã khiến tất cả xoay chuyển chóng mặt. Chỉ sau 1 thời gian ngắn đàm phán, The Blues đã có được chữ ký của ngôi sao người Ukraine với giá 100 triệu Euro cùng bản hợp đồng có thời hạn lên đến 8 năm rưỡi.

HLV Arteta nói gì?

Trong buổi họp báo sau chiến thắng của Arsenal trước Tottenham vào đêm qua, 1 phóng viên đã hỏi về quan điểm của HLV Mikel Arteta khi Pháo Thủ để hụt mất Mudryk vào tay Chelsea. Trả lời về vấn đề này, nhà cầm quân người Tây Ban Nha khéo léo đáp:

“Tôi rất tự hào khi được làm việc với những cầu thủ hiện tại của Arsenal. Tất nhiên chúng tôi có kế hoạch nâng cấp đội hình nhưng ưu tiên hàng đầu vẫn là cải thiện chất lượng hiện có.

Mikel Arteta

Chúng tôi có nguyên tắc trong chuyển nhượng và luôn duy trì điều này. Trong thời gian tới Arsenal sẽ nỗ lực để mang về những tân binh mới. Ban lãnh đạo đội bóng luôn sẵn sàng tạo điều kiện để tôi đưa ra những kế hoạch về nhân sự của mình.”

Dự đoán bóng đá chuyên nghiệp và chính xác nhất trên Jbovn.org.