Lionel Messi khen nức nở khi nói về đàn em Mbappe

Siêu sao người Argentina đã dành rất nhiều lời có cánh khi chia sẻ về người đồng đội của anh tại PSG là Kylian Mbappe.

messi-mbappe

Kylian Mbappe đang là chủ đề rất nóng mỗi khi ai đó nhắc về PSG. Không chỉ bởi yếu tố chuyên môn mà còn vì “bệnh ngôi sao” mà cầu thủ này đang mắc phải.

Dù chơi cạnh hai người đàn anh vô cùng xuất sắc là Lionel Messi và Neymar nhưng Mbappe không ít lần tỏ thái độ khi anh không được phục vụ đúng như mong muốn. Thống kê cho thấy Messi đã kiến tạo cho Mbappe ghi 5 bàn, còn Neymar cũng đã có 5 đường dọn cỗ cho người đồng đội. Thế nhưng Mbappe vẫn chưa có bất kỳ đường chuyền nào để Messi hay Neymar lập công.

Bất chấp những chỉ trích nhắm về phía Mbappe, Messi vẫn dành cho anh những lời khen. Trong một phát biểu trên tờ Marca, El Pulga đánh giá Mbappe đang là một trong những tiền đạo nguy hiểm nhất thế giới ở thời điểm hiện tại:

“Kylian là mẫu cầu thủ sở hữu rất nhiều kỹ năng đặc biệt. Cậu ấy là con quái vật đích thực với tốc độ không thể ngăn cản.

Sẽ là ác mộng với các hậu vệ khi được phân một kèm một với Kylian. Cậu ấy đã chứng minh được khả năng săn bàn trong rất nhiều mùa giải vừa qua. Tôi tin rằng nếu tiếp tục giữ được phong độ này thì chỉ trong thời gian ngắn cậu ấy sẽ nằm trong Top những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.”

mbappe-messi

Vào cuối tuần này Messi cùng Mbappe sẽ trở lại PSG và họ sẽ sát cánh trong màn tiếp đón Nice vào đêm chủ nhật.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.