Liên quân Mobile – Hot Streamer LQM chung tay đối phó Covid-19

Trước tính hình dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng trên toàn thế giới. Hiện Việt Nam đang trải qua 14 ngày quan trọng nhất của việc phòng chống dịch bệnh. Là một bộ phận của đất nước Việt Nam, các Hot Streamer LQM cũng đã có những hành động thiết thực gây sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng.

Hiện tình hình dịch bệnh đang diễn biến rất khó kiểm soát. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế, ngành giải trí cũng là nạn nhân của Covid-19. Cụ thể là thể thao điện tử Esports, các giải đấu lớn trên toàn thế giới hiện đang bị tạm hoãn vô thời hạn do tình hình bệnh quá phức tạp. Tuy không mong muốn nhưng đó là việc chúng ta phải làm, nhằm bảo vệ sức khỏe các tuyển thủ, các đội Esports và cộng đồng người chơi. 

Thầy giáo Khỉ tích cực ủng hộ phòng chống Covid-19

Các đội tuyển trên toàn thế giới cũng đã có những nghĩa cử đánh khen mang lại ảnh hưởng tích cực trong phong trào phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt, ở Việt Nam, các KOL Liên quân Mobile cũng đã hưởng ứng nhiệt liệt phong trào trên.

Thầy giáo Khỉ hay DK Khỉ là người chơi Liên quân Mobile có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng LQM. Anh thường Live Stream Liên quân Mobile và được rất nhiều người xem thích thú theo dõi. Anh cũng là một người chơi có kỹ năng rất tốt, cũng đã từng leo lên top 1 Rank Việt Nam nhiều lần. Sở hữu gương mặt thư sinh nhưng lại có một giọng nói thú vị đặc miền biển Phú Yên, Bình Định. Hiện anh đang có một công việc đáng mơ ước với nhiều người, với kỹ năng của mình, có thể anh sẽ tiến xa hơn trong tương lai.

DK Khỉ (Thầy giáo Khỉ) ủng hộ tiền

Mới đây anh cũng đã có động thái ủng hộ tích cực phòng chống Covid-19. Cụ thể anh đã quyên góp 3tr đồng ủng hộ vào tài khoản tiếp nhận hỗ trợ của Uy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Thời điểm mà Thầy giáo Khỉ ủng hộ là vào ngày 30/03/2020 vừa rồi.

FL.ADC cũng đã ủng hộ 5tr đồng

Đi trước DK Khỉ cũng đã có nhiều Hot Streamer khác chia sẻ một ít công sức nhỏ bé của mình góp phần bảo vệ Việt Nam. “Thần rừng” ADC của Team Flash cũng đã ủng hộ 5tr đồng, quản lý của Team Flash cũng đã chi mạnh tay lên đến 23tr đồng. Dù là ít hay nhiều thì những việc làm của các Game thủ này cũng đã tạo sự hưởng ứng nhiệt tình trong cộng đồng game thủ Việt Nam. 

Trong tình hình hiện tại, chúng ta không cần làm gì đó quá to tát. Chỉ cần mỗi người tự bản thân nâng cao ý thức là đã góp phần to lớn trong cuộc chiến căng thẳng này rồi. Hãy theo dõi Website để cập nhật thông tin mới nhất trong tình hình dịch này nhé.