100% HOÀN TRẢ CƯỢC THUA ĐẦU TIÊN TẠI ESPORTS, LÊN ĐẾN 200.000 VNĐ!

– Hoàn trả 100% Cược Thua Đầu Tiên Tại ESports
(không tính Thua Một Nửa)
– Hoàn trả tối đa 200 VND

Cách Tham Gia:

– Chọn nút “THAM GIA NGAY” phía dưới Điều Khoản và Điều Kiện. Điền mã cược Esports thua đầu tiên vào ô “Ghi Chú” và nhấp “Tham Gia Ngay” để hoàn tất đơn đăng ký Khuyến Mãi.
– Thành viên vui lòng điền vé cược ID vào ô Ghi Chú và nhấn “Tham Gia Ngay” trong vòng 24h sau khi trận đấu diễn ra mới được xem là hợp lệ.
– Lưu ý: Mỗi thành viên chỉ có thể đăng ký cho vé cược đầu tiên tại ESports.
– Ví dụ: Tham gia Khuyến Mãi tại Máy Tính.

Điều Khoản và Điều Kiện:

– Chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng cho tất cả 1000 thành viên JBO ESports chơi với tiền VND.
– Vé cược hợp lệ chỉ áp dụng cho loại cược Chấp và cược Trên/Dưới. Các vé cược Thắng Nửa, Thua Nửa hoặc Hòa sẽ không được tính. Vé cược tối thiểu 30.000 VNĐ mới được xem là hợp lệ.
– Bạn sẽ nhận hoàn trả 100% lên đến 200.000 VNĐ nếu vé cược đầu tiên của bạn tại ESports là vé cược Thua (không tính Thua Một Nửa).
– Tiền thưởng sẽ được cập nhật vài tài khoản của thành viên trước 20h ngày tiếp theo nếu đơn đăng ký của thành viên là hợp lệ.
– Thành viên chỉ có thể nhận thưởng 1 lần (cho đến khi 1000 phần thưởng được trao). Tiền thưởng cần phải trải qua ít nhất MỘT lần cược trước khi được rút ra. Nếu thành viên đã nhận tiền thưởng này trong các tháng trước, thành viên sẽ không hợp lệ nhận thưởng trong tháng này.
– Tất cả cược Hòa sẽ không được tính vào doanh thu yêu cầu. Bất kỳ vé cược đặt tại tỷ lệ cược: DEC < 1.7 sẽ không được tính vào doanh thu yêu cầu. Vui lòng chú ý chỉ có tiền cược tại Esports được tính vào doanh thu yêu cầu cho khuyến mãi này. Các cược đặt vào sản phẩm khác như Thể Thao, Casino, Cược bán lại hay các loại khác, sẽ không được tính vào doanh thu. Đối với các vé cược có kết quả Thắng Nửa, Thua Nửa, một nửa giá trị vé cược sẽ được tính cho doanh thu hợp lệ áp dụng cho khuyến mãi này.
– JBO có quyền không cập nhật thưởng cho các thành viên vi phạm qui tắc và chính sách cược của JBO cũng như có hành vi gian lận.
– Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho ESports.
Điều Khoản và Điều Kiện Chung của JBO sẽ được áp dụng cho chương trình khuyến mãi này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *