Khám phá phòng thí nghiệm với Nikola Teslas Và Cỗ Máy Bí Ẩn

(JBO Vietnam) Game slot Nikola Teslas Và Cỗ Máy Bí Ẩn là một game slot trực tuyến từ RABCAT / Yggdrasil Gaming, cung cấp cho người chơi vô số tính năng thưởng thú vị, bao gồm quay miễn phí, quay tự động, cuộn được đồng bộ hóa và hơn thế nữa. 

Giới thiệu game slot Nikola Teslas Và Cỗ Máy Bí Ẩn

Yggdrasil Gaming không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng với các bản phát hành game slot trực tuyến mới. Công ty biết những gì cần cho việc phát triển các game slot làm sao cho sáng tạo và hấp dẫn, cho phép người chơi trải nghiệm lối chơi độc đáo trong khi trải nghiệm các chủ đề bất thường.

Game slot Nikola Teslas Và Cỗ Máy Bí Ẩn này thực hiện một công việc tuyệt vời làm cho người chơi cảm thấy như họ đang ở trong phòng thí nghiệm theo phong cách steam-Tesla, khi anh ta tự mày mò với chiếc máy của mình, nhờ vào tính thẩm mỹ thiết kế tuyệt vời của nó.

Đặc biệt nhất là có một số tính năng thưởng tuyệt vời khi chơi. Vòng quay miễn phí đã rất hào phóng với các giải thưởng nhưng sau đó, có ba loại vòng quay thưởng khác thực sự làm tăng sự phấn khích và cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để giành chiến thắng lớn!

Nếu không có sự đóng góp của Nikola Tesla vào công nghệ điện hiện đại, chúng ta sẽ không thể tận hưởng các game slot ngày nay. Vì vậy, điều hợp lý là Yggdrasil Gaming đã tạo ra một game slot trực tuyến dựa trên nhà phát minh tài giỏi này.

Trong game slot Nikola Teslas Và Cỗ Máy Bí Ẩn, người chơi được trải nghiệm những trải nghiệm chơi game trực tuyến hấp dẫn. Trò chơi diễn ra trong phòng thí nghiệm Tesla, và các guồng quay được thiết kế trông giống như một cỗ máy khổng lồ ngay giữa không gian làm việc của ông ta. Toàn bộ trò chơi có một cảm giác steampunk tuyệt vời tạo nên một sự thẩm mỹ rất thú vị.

Biểu tượng game slot Nikola Teslas Và Cỗ Máy Bí Ẩn

Ba biểu tượng vòng quay miễn phí sẽ kích hoạt vòng quay thưởng, trong đó trò chơi chuyển đổi sang định dạng Trả tiền theo cả hai cách. Điều này có nghĩa là các kết hợp chiến thắng sẽ được thanh toán từ phải sang trái cũng như thông thường là từ trái sang phải.

Ngoài ra còn có một Hệ thống cấp độ với các vùng Wild cố định thêm vào guồng khi bạn lên cấp. Trước vòng quay đầu tiên, một số biểu tượng Wild cố định được đặt trên guồng và khi bạn quay ra được nhiều biểu tượng Scatter hơn, bạn sẽ có thể thêm nhiều biểu tượng Wild cố định vào trò chơi để giúp bạn có thể quay ra được các kết hợp chiến thắng lớn hơn.

Ngoài ra còn có một số tính năng Energy Burst, có thể diễn ra khi ba biểu tượng tương tự xuất hiện trên cuộn thứ ba. Biểu tượng với phần thưởng thấp sẽ kích hoạt ba vòng quay thưởng trong khi biểu tượng với phần thưởng cao sẽ kích hoạt năm vòng quay thưởng. Một trong những tính năng sau sẽ được kích hoạt cho các vòng quay này:

– Exploding Wilds: hai hoặc ba biểu tượng ngẫu nhiên sẽ biến thành các vùng Wild cố định

– Ba cuộn được chọn ngẫu nhiên sẽ quay hoàn toàn đồng bộ với nhau.

Đến với game slot Nikola Teslas Và Cỗ Máy Bí Ẩn, bạn sẽ có được những phút giây thật sự thoải mái trong căn phòng thí nghiệm của vị tiến sĩ giỏi giang này.