Gabriel Martinelli cam kết tương lai với Arsenal

Tiền đạo cánh người Brazil đã dập tắt hy vọng của Chelsea và Real Madrid khi tuyên bố muốn gắn bó lâu dài với Arsenal.

Phong độ ấn tượng của Martinelli:

Gabriel Martinelli đang trải qua mùa giải thăng hoa bậc nhất trong sự nghiệp kể từ khi chuyển đến Arsenal. Ngôi sao 21 tuổi đã ghi đến 5 bàn thắng và có 2 đường kiến tạo từ đầu mùa, góp công lớn giúp Arsenal hiện đang chễm chệ ở ngôi đầu BXH.

Tốc độ, kỹ thuật cùng khả năng di chuyển hút người thông minh là những điểm mạnh của Martinelli. Bên cạnh đó chân sút người Brazil cũng cho thấy sự chuyên nghiệp tuyệt vời khi luôn rất “cháy” trên sân.

Martinelli có phong độ cao ở mùa giải năm nay
Martinelli có phong độ cao ở mùa giải năm nay

Với những gì đã thể hiện, không khó hiểu khi cái tên Gabriel Martinelli được đưa vào tầm ngắm của các CLB lớn tại Châu Âu. Trong những ngày gần đây đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc Chelsea và Real Madrid muốn chiêu mộ biểu tượng mới của Arsenal. Thậm chí 2 đội bóng này sẵn sàng chi “tiền tấn” để thuyết phục đội chủ sân Emirates nhả người.

Martinelli cam kết tương lai với Arsenal:

Thế nhưng trong những phát biểu mới nhất, Martinelli đã dập tắt tham vọng của Chelsea và Real Madrid. Cụ thể anh đã cam kết tương lai với Arsenal và cho biết bản thân đã sẵn sàng để gia hạn hợp đồng với đội bóng thành London:

“Tôi đã từng nói rất nhiều lần trước đây là tôi xem Arsenal như ngôi nhà của mình. Tôi yêu CLB này và muốn cống hiến tuổi trẻ cho đội bóng.

Tôi yêu mọi thứ tại Arsenal và lúc nào cũng sẵn sàng ở lại. Điều tôi cần nhất vào lúc này là 1 cây bút.”

Ngôi sao người Brazil thể hiện tình yêu với Arsenal
Ngôi sao người Brazil thể hiện tình yêu với Arsenal

Hợp đồng hiện tại giữa Arsenal và Martinelli còn thời hạn đến năm 2024, tuy nhiên trong giao kèo giữa đôi bên có điều khoản cho phép Pháo Thủ tự chọn gia hạn 2 năm. Với những ấn tượng mà ngôi sao người Brazil đã thể hiện từ đầu mùa thì gần như chắc chắn Arsenal sẽ kích hoạt điều khoản này trong tương lai gần.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovietnam.net.