Được Juventus liên hệ, Firmino sẽ rời Liverpool?

Tiền đạo người Brazil nhiều khả năng sẽ có buổi gặp mặt trực tiếp với Ban lãnh đạo Liverpool vào tuần tới để nói về tương lai của anh.

Roberto-Firmino

Nhắc đến thành công của Liverpool trong những năm qua, người ta không thể nào không nhắc đến bộ ba trứ danh gồm Sadio Mane, Mohamed Salah và Roberto Firmino. Thậm chí đã từng có quãng thời gian dài “mũi đinh ba” M-S-F này được đánh giá là tam tấu hay nhất Châu Âu. Chính sự xuất sắc của họ đã góp phần tạo nên một Liverpool đầy bản sắc như hiện tại cũng như mang về cho phòng truyền thống của The Kops nhiều danh hiệu lớn.

Tuy vậy ở mùa hè năm nay Sadio Mane đã quyết định chi tay sân Anfield để tìm kiếm cho mình một thử thách mới. Rất có thể M-S-F mùa tới chỉ còn mỗi Salah khi Firmino hiện cũng đang rục rịch tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới phù hợp.

Tờ Mirror mới đây vừa đăng tải thông tin về việc Juventus muốn có sự phục vụ của Firmino và chân sút người Brazil đang xem xét nghiêm túc cơ hội này. Dù vẫn đóng góp vai trò quan trọng với Liverpool nhưng Firmino muốn được ra sân thi đấu nhiều hơn để đảm bảo anh có thể duy trì phong độ khi VCK World Cup 2022 đang đến gần.

Việc Liverpool chiêu mộ thành công Darwin Nunez càng khiến vị trí của Firmino lung lay dữ dội. Trong khi đó Juventus rất muốn sở hữu mẫu trung phong chịu khó di chuyển nhưng không kém phần hiệu quả như Firmino.

Dự kiến trong tuần này Firmino sẽ có buổi gặp mặt trực tiếp cùng Ban lãnh đạo của Liverpool để thống nhất những vấn đề liên quan đến tương lai của anh.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.