“Đấu võ” trên sân, Torres và Savic trả giá

 

Cả Ferran Torres và Stefan Savic đều phải nhận án cấm thi đấu 2 trận từ Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha sau khi ăn thua đủ với nhau ở trận đấu vừa qua.

Tình huống không khoan nhượng giữa Torres và Savic:

Ở trận thắng của Barca trước Atletico Madrid vào cuối tuần trước (1-0) đã diễn ra tình huống rất căng thẳng ở những phút cuối trận. Cụ thể, trong một pha bóng tranh chấp, Ferran Torres và Torres và Savic đã túm tóc và vật nhau không khác gì những võ sĩ.

Màn ẩu đả giữa Torres và Savic
Màn ẩu đả giữa Torres và Savic

Pha bóng này đã khiến cả hai phải nhận tấm thẻ đỏ đến từ trọng tài Jose Munuera. Ngay sau đó dù đã được các đồng đội lao vào khuyên ngăn nhưng cả hai vẫn không chịu hạ nhiệt cái đầu nóng và vẫn muốn ăn thua đủ với nhau trên đường rời sân.

Torres và Savic trả giá:

Mới đây Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) đã quyết định “mổ băng” tình huống này để đưa ra án phạt dành cho 2 cầu thủ. Theo đó cả Torres và Savic sẽ phải lĩnh án treo giò 2 trận tại La Liga trong thời gian tới.

Dù RFEF đã đưa ra án phạt nhưng rõ ràng điều này khiến không ít giới chuyên môn lẫn người hâm mộ bất ngờ. Lý do là bởi tất cả đều tin rằng cả hai ngôi sao sẽ phải nhận những án phạt nặng hơn như thế nhiều sau tình huống phi thể thao với nhau.

Ferran Torres sẽ bỏ lỡ 2 trận đấu với Getafe và Girona ở vòng 17 và 18. Trong khi đó Savic sẽ phải theo dõi các đồng đội thi đấu trên khán đài ở trận gặp Almeria và Valladolid.

Dự đoán bóng đá chuyên nghiệp và chính xác nhất trên Jbovn.org.