Căng thẳng giữa Lewandowski và Bayern hạ nhiệt

Tiền đạo Robert Lewandowski và đội bóng chủ quản Bayern Munich đã đạt thỏa thuận ngừng công khai các vấn đề liên quan đến tương lai của anh trước truyền thông.

Có lẽ chưa bao giờ người hâm mộ Bayern Munich chứng kiến ngôi sao số 1 của họ là Robert Lewandowski cho thấy ý định muốn rời khỏi đội bóng đến vậy. Trong thời gian qua đã có ít nhất 2 lần ngôi sao 33 tuổi công khai về việc mình muốn tìm kiếm bến đỗ mới ở mùa giải tiếp theo.

Đương nhiên Ban lãnh đạo nhà ĐKVĐ Bundesliga không thể hài lòng với cách làm của Lewandowski. Giám đốc điều hành Oliver Kahn thậm chí còn chỉ trích cầu thủ người Ba Lan khi cho rằng anh quá thiếu chuyên nghiệp. Chính điều này đã khiến mối quan hệ giữa đôi bên xấu đi.

Theo tiết lộ mới nhất từ giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic, Ban lãnh đạo đội bóng đã có buổi gặp mặt trực tiếp với Lewandowski. Trong buổi thảo luận này đôi bên đã đồng ý thỏa thuận sẽ không nhắc đến các vấn đề chuyển nhượng của Lewandowski trước truyền thông:

“Lewandowski vẫn đang là cầu thủ của Bayern Munich bởi cậu ấy còn 1 năm hợp đồng với CLB. Mọi thứ sẽ nhanh chóng dịu xuống trong thời gian tới.

Chúng tôi rất tôn trọng những gì mà Lewandowski đã làm được tại đội bóng. Ban lãnh đạo Bayern Munich đã gặp gỡ Lewandowski và mọi thứ đều đã được thu xếp ổn thỏa. Hy vọng tất cả cùng giữ sự bình tĩnh và không bị kích động trước nhiều luồng thông tin khác nhau.”

Theo Marca, Lewandowski đang rất quyết tâm chuyển đến khoác áo Barcelona.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.