Bị Barca kiện vụ Griezmann, “sếp lớn” Atletico nói gì?

Chủ tịch của CLB Atletico Madrid, ông Enrique Cerezo đã lên tiếng về việc họ bị Barcelona kiện vì cách hành xử không đẹp trong thương vụ Antoine Griezmann.

griezmann-atletico

Trong giao kèo giữa Atletico Madrid và Barcelona khi đội bóng thành Madrid mượn Antoine Griezmann cách đây 1 năm có điều khoản bắt buộc Atletico phải mua đứt chân sút người Pháp nếu anh ra sân trên 45 phút từ 50% tổng số trận trở lên trong 2 mùa giải.

Ở mùa 2021/2022, Griezmann đã đáp ứng được yêu cầu trên. Tuy nhiên khi La Liga đã đi qua 5 vòng đấu, ngôi sao 31 tuổi đều chỉ được tung vào sân khi trận đấu đi qua được 1 giờ đồng hồ.

Nếu điều này tiếp diễn, Griezmann sẽ không đáp ứng điều kiện thi đấu tối thiểu 45 phút trong hơn 50% tổng số trận của Atletico Madrid ở mùa giải này. Rojiblancos vì vậy có cơ sở để trả lại nhà vô địch World Cup 2022 cho Barca ở mùa hè năm sau.

Nhận biết được âm mưu của đội bạn, Barca đã thu thập hồ sơ để kiện Atletico Madrid. Thông tin này đã được truyền thông Tây Ban Nha khẳng định trong vài ngày gần đây.

griezmann

Đứng trước những thắc mắc xung quanh thương vụ này, chủ tịch Enrique Cerezo của Atletico Madrid đã lên tiếng. Tuy nhiên câu trả lời của người đứng đầu sân Wanda Metropolitano không thể làm hài lòng tất cả khi ông nói rất mập mờ:

“Tôi thật sự không biết gì về việc Barca sẽ kiện chúng tôi. Tuy nhiên chúng tôi luôn sẵn sàng nếu họ muốn đưa chuyện gì đó lên tòa án.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.