Arsenal: London is Red!

Thầy trò HLV Mikel Arteta đã toàn thắng trong cả 7 trận Derby tính đến thời điểm này và họ xứng đáng là vị vua của thủ đô London.

Arsenal dễ dàng “làm gỏi” Tottenham:

Những tưởng sự kỵ giơ mỗi khi hành quân đến sân Tottenham sẽ khiến Arsenal gặp khó khăn nhưng họ đã thể hiện sức mạnh tuyệt vời của mình. Ngay trong hiệp 1 Pháo Thủ đã sớm định đoạt trận đấu với 2 bàn thắng của Martin Odegaard cùng pha phản lưới nhà của thủ thành Hugo Lloris.

Arsenal

Với 3 điểm có được, Arsenal đã có được 47 điểm sau 18 vòng đấu. Đội chủ sân Emirates hiện đang vững vàng ở ngôi đầu với khoảng cách lần lượt là 8 và 9 điểm với hai đội xếp ngay sau là Man City và Man Utd.

Arsenal là vua của London:

Đáng chú ý khi chiến thắng trước Tottenham vào đêm qua đã là lần thứ 7 ở mùa giải năm nay Arsenal ca khúc khải hoàn ở các trận Derby London. Họ đạt tỷ lệ chiến thắng 100% trong các trận Derby và thậm chí không để thủng lưới bất cứ bàn nào trên sân khách.

Những đối thủ đã lần lượt bị Arsenal vượt qua là Fulham, West Ham, Crystal Palace, Chelsea, Brentford và mới nhất là Tottenham. Trong 7 trận đã đấu Pháo Thủ ghi được tổng cộng 16 bàn và chỉ để thủng lưới 3 bàn.

Odegaard

Với những thống kê nói trên, Arsenal ở mùa giải năm nay đang là “ông vua” của thành London. Lúc này đoàn quân của HLV Mikel Arteta đang có phong độ cực cao và họ đang đứng trước cơ hội có lần đầu tiên đứng trên đỉnh nước Anh sau 19 năm ròng rã chờ đợi.

Dự đoán bóng đá chuyên nghiệp và chính xác nhất trên Jbovn.org.