Sốc với số tiền mà Chelsea mua sắm

The Blues đang tỏ ra rất quyết tâm trong việc cải tổ đội hình khi họ đã chi ra đến 420 triệu bảng tính đến lúc này để chiêu mộ tân binh.

Chelsea chiêu mộ thành công Mudryk:

Như đã biết, Chelsea dù nhập cuộc sau Arsenal trong thương vụ chiêu mộ tiền vệ Mykhailo Mudryk nhưng lại…về đích trước. Với độ chịu chơi của mình, chủ tịch Todd Boehly đã quyết định chi ra 89 triệu bảng để mang tài năng 22 tuổi về với sân Stamford Bridge.

Mudryk

Tại Chelsea, Mudryk sẽ gắn bó với màu áo xanh với bản hợp đồng có thời hạn lên đến 8 năm rưỡi. Điều này cho thấy The Blues xem tiền vệ này vừa là hiện tại và cũng là tương lai của CLB.

Chelsea đang là đội bạo chi nhất mùa giải 2022/2023:

Tính đến thời điểm hiện tại thì Mykhailo Mudryk là tân binh thứ 5 được Chelsea chiêu mộ ở kỳ chuyển nhượng mùa đông. Trước đó lần lượt Badiashile (33 triệu bảng), Andrey (13 triệu bảng), David Fofana (11 triệu), và Joao Felix (mượn với phí 9 triệu) là những cái tên đã cập bến sân Stamford Bridge.

Ở phiên chợ hè 2022, Chelsea cũng đã ký hợp đồng với 8 cầu thủ. Theo truyền thông Anh, số tiền mà The Blues đã chi ra cho hoạt động chuyển nhượng ở mùa giải năm nay là 420 triệu bảng.

Số tiền trên giúp Chelsea trở thành đội bóng chi tiêu mạnh tay nhất ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên nhiều khả năng con số này vẫn chưa dừng lại, nhất là khi phong độ hiện tại của đội bóng chưa thể khiến người hâm mộ hài lòng.

Dự đoán bóng đá chuyên nghiệp và chính xác nhất trên Jbovn.org.